Trên thế gian này, người yêu con nhất mà không biểu lộ ra chính là cha. Cha vui vẻ là trâu làm ngựa cho con cưỡi. Cha vì con mà nguyện lấy thân mình che chắn mọi phong ba, bão táp.

Trên thế gian này, người cô đơn nhất là cha, ít được ca tụng nhất cũng là cha

Tục ngữ có câu: “Công cha như núi Thái Sơn”, núi kia cao ngút lại âm thầm, sừng sững mà dấu mình trong khói sương. Núi kia chất phác giản dị lại chứa đựng bao bí ẩn diệu kỳ. Núi chỉ có cỏ cây đất đá thô kệch nhưng cất giữ trong lòng bao kho báu.

Cha là người nghiêm khắc nhất, cũng là người cô đơn nhất trên đời. Nhưng tình cha sâu nặng, bạn có cảm nhận được không?

Cuộc đời này, người khó hiểu được nhất chính là cha. Một mặt cha dạy bảo con cách tiết kiệm, mặt khác lại âm thầm cho con tiền tiêu vặt. Cha trách mắng con mắc lỗi, trong thâm tâm lại không nỡ thấy con bị trách mắng. Cha cũng chưa từng khen con tài giỏi thế nào, những trong thâm tâm lại vô cùng tự hào. Cha không muốn con yêu sớm, trong lòng luôn hy vọng tương lai con sẽ có một gia đình hạnh phúc.

Trên thế gian này, người cô đơn nhất là cha, ít được ca tụng nhất cũng là cha

Trên thế giới này, người yêu con nhất mà không biểu lộ ra chính là cha. Cha vui lòng làm ngựa cho con cưỡi. Cha dám vì con che chắn phong ba. Trên thế giới này, người gánh vác gánh nặng nhất cho con cũng chính là cha.

Trên thế giới này, người cô độc nhất cũng là cha.

Trải qua nhiều phong ba nhất là cha.

Được ca tụng ít nhất cũng là cha.

Cha ơi!

Sau này, con muốn sẽ được nắm bàn tay thô ráp của cha, như cha khi xưa nắm bàn tay nhỏ nhắn của con, để cùng đi bên cha hết quãng đường.

Trên thế gian này, người cô đơn nhất là cha, ít được ca tụng nhất cũng là cha

Có nhà thơ khuyết danh viết rằng:

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ,

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.

Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ,

Mây trời lồng lộng không phủ kín tình cha”.

Trên đường đời bận rộn ngược xuôi, cuộc sống với bao lo toan bề bộn cuốn trôi, khi ngoảnh đầu lại thì mẹ cha đã như lá úa trên cây, chỉ cơn gió thoảng là rụng rơi về nguồn cội.

Nếu có tình cảm yêu thương, chăm sóc chưa kịp thể hiện với mẹ cha, thì hãy tranh thủ thời gian khi lá vẫn còn xanh, chớ để lá vàng rụng rơi rồi mới chìm sâu trong nuối tiếc.

Download Nulled WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
Download WordPress Themes Free
Download WordPress Themes Free
free download udemy paid course
download xiomi firmware
Download WordPress Themes
lynda course free download