Time House Bistro phục vụ từ sáng sớm đến tối khuya, từ bữa sáng đầy ắp thức ăn bổ dưỡng tới những bữa trưa vội vàng và cả những bữa tối lãng mạn cùng đồ ăn ngon khiến cho bạn không thể nào quên!

Time House Bistro là một địa điểm lý tưởng ở Nha Trang để bạn ghé thăm!

Time House Bistro chính là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp vợ chồng hay các nhóm bạn không muốn mãi quanh quẩn ở khu phố tây, hay cả khi bạn chỉ du lịch một mình và có nhu cầu kết thêm nhiều bạn bè mới…

Các món ăn của “Time House” lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải pha trộn với ẩm thực châu Á hiện đại! Chúng tôi còn có cả rượu và cocktails ngon nhất Nha Trang và chắc chắn một điều bia ở đây luôn luôn được giữ mát lạnh!

Time House Bistro là một địa điểm lý tưởng ở Nha Trang để bạn ghé thăm!

Bạn có thể lựa chọn ngồi ở tầng trệt với không gian mở vừa nhâm nhi đồ ăn ngon vừa ngắm nhìn đường phố, bạn cũng có thể lựa chọn phòng máy lạnh ngay phía trên cầu thang để làm việc với không gian yên tĩnh, tránh khỏi đường phố ồn ào.

Cà phê hữu cơ là loại cà phê mà chúng tôi lựa chọn để phục vụ quý khách hàng, mỗi ly đều đảm bảo tròn vị cà phê truyền thống!

Time House Bistro là một địa điểm lý tưởng ở Nha Trang để bạn ghé thăm!

Sau khoảng thời gian tuyệt vời ở đây, tại sao lại không dạo quanh bờ biển Nha Trang nổi tiếng xinh đẹp khi bờ biển chỉ cách đây chỉ 10 phút đi bộ bạn nhỉ? 

Địa chỉ: 16A Ngô Thời Nhiệm, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Facebook.com/timehousenhatrang
https://g.page/timehousenhatrang?share
0356244773 (Tiếng Anh)
0983373883 (VN)
Thời gian mở cửa: 7 ngày mỗi tuần, 7 giờ sáng đến 11 giờ tối (Bếp L.O 9:45)