Nằm dưới chân dãy núi Ngọc Thanh, bên cạnh là hồ Đại Lải thơ mộng, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 40km, Dai Lai Golf Club là điểm đến lý tưởng cho các golfer và du khách. Sân được thiết kế với vô số gò đồi uốn lượn, đem lại trải nghiệm vừa thách thức vừa thư giãn nhẹ nhàng. Bao quanh sân là hệ thống cảnh quan, rừng thông. Sân golf hướng ra mặt nước lớn hồ Đại Lải tạo cảm giác thú vị cho người chơi.

Thưởng Mercedes và bay miễn phí cùng Vietjet Air khi dự Giải golf Đại Lải mở rộng 2018

Sân golf Đại Lải đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Sân golf Đại Lải đạt tiêu chuẩn quốc tế với 27 lỗ được thay đổi thường xuyên để tạo nên những thử thách mới và tránh sự quen thuộc, nhàm chán cho người chơi.

Với địa hình đồi núi phong phú, 9 hố mới khai trương của sân golf Đại Lải đem đến cảm giác hấp dẫn thú vị và là một trải nghiệm đáng nhớ với người chơi. Nhiều người không ngần ngại ví 9 hố mới sân Đại Lải giống như một Đà Lạt thu nhỏ với đồi thông trùng điệp ngút tầm mắt.

Tiếp nối thành công của những giải đấu các năm vừa qua, đồng thời tri ân khách hàng, sân golf Đại Lải sẽ tổ chức “Giải Vô địch Câu lạc bộ sân golf Đại Lải mở rộng 2018” vào ngày 17 và 18 tháng 11 năm 2018 với sự tham gia của 600 golfer.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 30 tỷ đồng, gồm nhiều xe sang Mercedes cho golfer may mắn trúng giải Hole in One, xe máy Airblade, voucher nghỉ dưỡng tại biệt thự cao cấp Flamingo Đại Lải, nhẫn kim cương, giải thưởng 01 năm bay miễn phí do Vietjet Air tài trợ và tour du lịch Nga 9 ngày 8 đêm… và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một ngày thi đấu đáng nhớ và cơ hội gặp gỡ, giao lưu thú vị cho các hội viên, khách mời và nhà tài trợ.

Phương Thảo

 

Thưởng Mercedes và bay miễn phí cùng Vietjet Air khi dự Giải golf Đại Lải mở rộng 2018Cơ hội săn HIO hàng trăm tỉ đồng tại giải golf của Bamboo Airways(VietQ.vn) – Giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 từ 24-27/11/2018 sắp tới, hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn nhất mùa Đông năm nay trong làng golf Việt Nam.