Thời gian gần đây, chị em phụ nữ liên tục hết hồn khi được phen chứng kiến những màn nội trợ “có một không hai” mà chị em trổ tài. Hết món trứng xào cà chua để cả quả và vỏ, canh cua nguyên con với càng hay nấu cơm chảy cả nồi cơm điện…, rồi đến bánh trung thu cắt thành 12 miếng nát be bét, lồi hết cả nhân ra ngoài, mới đây, chị em lại ngã ngửa khi thấy cư dân mạng chia sẻ chóng mặt món bánh trung thu sốt cà chua.

Phát hoảng với món bánh trung thu sốt cà chua ở quán cơm bình dân

Món bánh trung thu sốt cà chua khiến chị em “mắt chữ o, miệng chữa a”. 

 Bánh trung thu vốn có vị ngọt lịm, ăn xong một miếng đã khiến nhiều chị em ngán đến tận cổ, vậy mà giờ lại xuất hiện thêm kiểu chế biến mới là bánh trung thu cắt nhỏ sốt cà chua, không biết món này sẽ khiến mọi người ngán ngẩm tới mức nào? Đó là câu hỏi chung của hội chị em.

Nhìn món bánh trung thu kiểu mới này, facebooker có tên Ốc Võ cảm thấy muốn ói: “Chưa ăn mà thấy ớn tận cổ rồi”.

Cùng chung tâm lý trên, Châu Minh Nguyễn bình luận: “Nhìn đã thấy khiếp rồi các mẹ ạ”. “Có mẹ nào nhìn thấy bánh mà đã có cảm giác đau bụng như em không?”, Thảo Mon nhận xét về bánh trung thu sốt cà chua kiểu độc nhất vô nhị.

Không tin rằng có món ăn này, nhiều chị em tỏ ý nghi ngờ cho rằng đây là trò đùa, là ảnh photoshop câu like.

“Chắc lại có thánh chế ảnh nào rảnh rỗi quá nên ngồi photoshop ra như thế thôi, chứ làm gì có đầu bếp nào lại cho bánh đi xào với cà chua?”, Bình Yên đưa ra phán đoán.

“Chắc trêu thôi”, “Làm gì có món này, đùa đó chứ?”, “Món này là thật à, nhìn dị thế?”,… là những bình luận của cư dân mạng về món bánh sốt cà chua vừa được ra mắt này.

Phát hoảng với món bánh trung thu sốt cà chua ở quán cơm bình dân

Cận cảnh món bánh trung thu sốt cà chua 

 Khác với suy nghĩ của số đông, một số chị em khác lại tỏ ra hứng thú với món ăn này và tò mò muốn thử xem hương vị thế nào.

Mai Lan bình luận: “Mọi người chưa ăn mà đã vội đánh giá nó không ra gì rồi. Biết đâu bánh trung thu kết hợp với cà chua lại tạo ra một hương vị mới, ăn ngon thì sao? Phải thử mới biết được”.

Theo cô nàng, sau khi tan làm về cô sẽ về nhà chế biến thử món này ăn xem thế nào vì ở nhà đang có đầy đủ cả bánh trung thu lẫn cà chua trong tủ lạnh.

Tuy nhiên, theo Bích Nguyệt thì việc nấu như thế này thì chỉ có một lý do duy nhất là bánh bị ế, và món này chỉ dành cho lợn ăn: “Ế không bán được nên mới nấu hổ lốn vậy, cái này cho lợn ăn thay cám”.

Theo Trí thức trẻ

 

 

0/5 (0 Reviews)