Đã là phụ nữ, thì ai cũng mong mình có một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi khi sung sướng hay bất hạnh còn phụ thuộc vào rất nhiều vào suy nghĩ và hành động của họ. Dưới đây là những câu nói “thô nhưng thật” giúp phụ nữ sống khôn ngoan và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Những câu nói “thô nhưng thật” giúp phụ nữ sống khôn lên mỗi ngày

Đây là những câu nói giúp phụ nữ khôn ngoan, bản lĩnh hơn. Chị em nên “lận lưng” để không bị người khác coi thường.

1. Ở đời này chẳng ai đối xử tử tế với ai một cách vô điều kiện. Người ta chỉ đàng hoàng, tốt bụng với bạn khi bạn thực sự tốt với họ.

2. Vốn dĩ, cuộc sống này không công bằng, thay vì ngồi oán trách thì hãy học cách thích ứng. Cuộc đời không vì bạn là phái yếu mà nương tay, giơ cao đánh khẽ. Không vì bạn yếu đuối mà ngừng vùi dập bạn. Hãy tập thích nghi với mọi hoàn cảnh để không bị xem thường.

3. Thái độ của tôi có thay đổi hay không đều phụ thuộc vào thái độ của bạn.

4. Nếu ai đó đánh giá bạn, cứ nhắm mắt bịt tai, hãy nhớ “chó cứ sủa đoàn người cứ đi”.

5. Mỗi người đến với cuộc sống của bạn đều có mục đích khác nhau. Có người gieo rắc đau thương, có người mang đến hạnh phúc. Hãy nhớ ai mang đến niềm vui cho mình thì tiếp tục đồng hành. Còn người mang tới đau thương thì ngừng kết giao. Người không chung chí hướng đừng dây dưa níu kéo làm gì cho mất thời gian của cả hai.

Những câu nói “thô nhưng thật” giúp phụ nữ sống khôn lên mỗi ngày

6. Đừng trao bí mật của mình cho người khác, bởi họ không có trách nhiệm giữ cho bạn. Hơn nữa, nếu họ tình nguyện giữ bí mật đó, xem như bạn đã nợ họ một ân tình suốt đời này cũng không trả hết.

7. Kỳ thực, cuộc đời giống như một vở kịch, mỗi người có một vai diễn riêng. Hãy dựa vào năng lực của bản thân để ứng biến những tình huống xảy ra mỗi ngày.

8. Hãy sống như loài hoa dại, càng bị vùi dập càng kiên cường mạnh mẽ vươn lên khoe sắc sau cơn mưa tầm tã.

9. Khi có nhiều điều khó khăn ập đến, đừng cúi đầu hỏi “tại sao lại là tôi” mà hãy ngẩng cao đầu nói “cố lên tôi ơi”.

10. Người dại luôn khoa trương, khoe khoang những thứ tốt đẹp cho người khác biết. Người khôn ngoan chỉ lặng lẽ cố gắng mỗi ngày.

Những câu nói “thô nhưng thật” giúp phụ nữ sống khôn lên mỗi ngày

11. Sống ở đời nếu không thể hòa hợp với một người nào đó, tốt nhất là nên chấm dứt. Đừng dây dưa với những người không hiểu và không cần mình.

12. Đời người nhất định phải có kiến thức, đừng để mình nghèo nàn về vật chất lẫn tri thức. Hãy nhớ kiến thức là bí quyết để phụ nữ hạnh phúc.

13. Nếu không sở hữu khối tài sản lớn, thì phải sở hữu óc thẩm mỹ cao. Không mua được bộ đồ hàng hiệu, ít nhất cũng chọn được cho mình bộ quần áo hợp thời trang.

14. Nếu lỡ có chia tay, đừng bao giờ nói xấu người yêu cũ. Người khôn không nhìn lại quá khứ để dằn vặt mình lẫn người khác.

Những câu nói “thô nhưng thật” giúp phụ nữ sống khôn lên mỗi ngày

15. Cuộc đời vô thường, người hôm nay tốt với bạn, ngày mai có thể thay lòng. Thế nên, đừng tin tưởng hay trông mong quá nhiều vào lòng người.

16. Người đàn bà khôn ngoan không tranh luận hơn thua với những kẻ nói xấu mình. Chỉ cần bản thân sống tốt, không ai có thể chỉnh mình được.

Download Best WordPress Themes Free Download
Free Download WordPress Themes
Download WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
online free course
download coolpad firmware
Download WordPress Themes
free online course