Hiện nay, trên thị trường nấm linh chi được bày bán khá phổ biến do những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại. Vì vậy cách nhận biết nấm linh chi tự nhiên rất quan trọng với người sử dụng bởi hàng không rõ nguồn gốc khá nhiều.

Với những chia sẻ về cách nhận biết nấm linh chi tự nhiên dưới đây. Chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ dễ dàng mua nấm linh chi quận 6 một cách dễ dàng tránh hàng giả, kém chất lượng.

Cách nhận biết nấm linh chi tự nhiên đơn giản

Mua Nấm Linh Chi Quận 6 Ở Đâu Tránh Hàng Kém Chất Lượng?

Màu sắc

Cách nhận biết nấm linh chi tự nhiên đầu tiên là phải xem màu sắc nấm. Nấm linh chi thông thường có màu đỏ tươi và gam màu vàng màu trắng, bóng loáng, đẹp như một bông hoa khi nó còn tươi non.

Linh chi trưởng thành mặt dưới giữ nguyên màu trắng hoặc màu vàng chanh, mặt trên màu nâu đỏ sậm, (như màu xe Honda dream), nấm linh chi nguyên chất được che phủ bởi lớp bào tử màu nâu (như màu áo nhà sư).

Mua Nấm Linh Chi Quận 6 Ở Đâu Tránh Hàng Kém Chất Lượng?

Bạn không nên mua loại nấm linh chi mà có mặt trên bóng loáng, nâu xỉn còn mặt dưới màu loang lổ, ố xanh ố vàng, hoặc xuất hiện các màu lạ.

Người dân Việt Nam ta có thói quen là hay chọn mua những sản phẩm đẹp mã và có hình thức bóng bẩy và bắt mắt, vì cứ nghĩ hàng đó là hàng tốt . Nhưng thực tế những hàng đó toàn là hàng tráo mác và hàng giả đã được dùng hóa chất để xử lý.

Mùi vị

Cách nhận biết nấm linh chi thứ 2 là phải kiểm trai mùi vị nấm. Nấm linh chi có mùi thơm đặc trưng và vị đắng. Không nên chọn loại nấm không có mùi hoặc có mùi chua, mùi mốc.

Nấm tốt là khi cắt một miếng nhỏ ra nhai thử sẽ có vị đắng và ngây. Khi nấu nước, vị đắng và ngây này sẽ nhạt dần đi, chứ không mất hẳn sau 1 lần nấu.

Mua Nấm Linh Chi Quận 6 Ở Đâu Tránh Hàng Kém Chất Lượng?

Lượng bào tử

Nên chọn loại nấm linh chi có nhiều bào tử – ở dạng bột, màu nâu và bám thành lớp ở mặt trên tai nấm, càng nhiều càng tốt. Vì phần lớn các dưỡng chất của nấm Linh chi tập trung trên lớp bào tử này. Đây là cách nhận biết nấm linh chi cơ bản mà bạn phải lưu ý.

Bởi có nhiều nơi, họ cạo sạch lớp bào tử này để bán cho các trung tâm làm đẹp, làm mỹ phẩm hay đóng hộp bán riêng, bên cạnh việc kiếm lợi nhuận còn là để cho cây nấm nhìn bóng đẹp, gạt người tiêu dùng.

Độ ẩm

Cách nhận biết nấm linh chi  không thể bỏ qua là độ ẩm, với độ ẩm cơ chất của linh chi khoảng 60-62 % và độ ẩm không khí của linh chi rừng trong khoảng 80-95%.

Hiệu quả sử dụng

Nấm linh chi thiên nhiên hấp thụ tinh hoa của đất trời nên có nhiều hoạt chất quý cho sức khỏe. Giúp cải thiện sức khỏe phòng và chống lại nhiều căn bệnh hiểm nghèo. Do vậy, cách nhận biết nấm linh chi là bạn hãy tự kiểm chứng sau khi mua dùng.

Thông thường, sau hai tuần sử dụng quý bạn sẽ cảm nhận được tác dụng rõ rệt của nấm linh chi. Và nếu dùng liên tục 2 tháng thì sẽ cảm nhận được tác dụng kì diệu của nấm linh chi tự nhiên.

Chọn mua sản phẩm tại Công ty Dược Liệu Bảo Hân

Giới thiệu về Công ty Dược Liệu Bảo Hân

Mua Nấm Linh Chi Quận 6 Ở Đâu Tránh Hàng Kém Chất Lượng?

Bằng đam mê và niềm khát khao đem đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, đảm bảo chất lượng và hiệu quả giúp hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH TM XNK Dược Liệu Bảo Hân đã kiên định lựa chọn hướng đi riêng để có nguồn dược liệu tươi sạch chế biến ra các sản phẩm chiết xuất dược liệu.

Các sản phẩm của Công ty TNHH TM XNK Dược Liệu Bảo Hân được cung cấp bởi các nhà sản xuất dược liệu đạt chuẩn GMP trong va ngoài nước, là địa chỉ tin cậy về cung cấp các dòng thực phẩm chức năng cao cấp.

Mua nấm linh chi Quận 6 tại Dược Liệu Bảo Hân Có đảm bảo?

Dược Liệu Bảo Hân luôn đặt mục tiêu cho mình là đem lại những sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh. Sản phẩm được kiểm định và sản xuất theo đúng quy trình công nghệ khép kín. Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trong quy trình sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng. Một số sản phẩm chính của chúng tôi: nấm linh chi nguyên tai, nấm linh chi thái lát, bột cao nấm linh chi, cao dược liệu, bột trái cây, mật ong.

Mua Nấm Linh Chi Quận 6 Ở Đâu Tránh Hàng Kém Chất Lượng?

Các sản phẩm tại Dược Liệu Bảo Hân

Mua Nấm Linh Chi Quận 6 Ở Đâu Tránh Hàng Kém Chất Lượng?

“Bảo Hân luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc tận tâm nhất!”

Công ty TNHH TM XNK Dược Liệu Bảo Hân

 • Trụ sở chính: 21 Hồ Thành Biên, P.4, Q.8, TP.HCM
 • Website: www.duoclieubaohan.vn
 • Tư vấn sản phẩm: 0703549945
 • Đăng ký đại lý: 0339549945
 • Liên hệ hợp tác: duoclieubaohan@gmail.com

TOP từ khóa được tìm kiếm

 • cách ngâm nấm linh chi
 • cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả nhất
 • cách pha nấm linh chi
 • công dụng của nấm linh chi đỏ
 • tác dụng nấm linh chi
 • cách sử dụng nấm linh chi hiệu quả
 • cách làm nấm linh chi
 • bột nấm linh chi