Khi bạn và bạn bè của mình chuẩn bị mua sắm một món đồ nào cho nội thất văn phòng của mình như ghế xoay lưới văn phòng, bàn làm việc, hay tủ tài liệu cũng vậy. Trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ những sản phẩm nào trên thị trường đang được ưa chuộng, những sản phẩm nào được người dùng sử dụng nhiều đánh giá chất lượng tốt nhất đúng không nào.
Tránh chúng ta đem tiền mua phải các sản phẩm đã lỗi thời hay độ bền không đảm bảo dễ hỏng hóc. Có thể tham khảo qua bạn bè hay mạng internet hoặc đến trực tiếp các showroom nội thất kể xem xét qua trước các sản phẩm mình định mua đảm bảo rằng thứ bạn sắp mua chính xác về kỹ thuật mẫu mà kiểu dáng hợp thời và độ bền cao với thời gian bạn nhé.
Mách Bạn Những Lưu Ý Khi Mua Sắm Nội Thất Văn Phòng
Sau đây là những lưu ý phổ biến mà bạn cần tham khảo qua trước khi lựa chọn để sắm cho mình được một sản phẩm đồ nội thất ưng ý nhất.
Chúng tôi mách bạn rằng nên lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu lớn để mua bởi vì các công ty lớn luôn có một đội ngũ thị trường và các nhà thiết kế điều tra khảo sát được nhu cầu của người dùng. Kích thước chiều cao của người Việt Nam để từ đó đưa ra các sản phẩm phù hợp nhất sử dụng thoải mái nhất trong điều kiện con người Việt.
Mách Bạn Những Lưu Ý Khi Mua Sắm Nội Thất Văn Phòng
Bạn và bạn bè của mình nên sử dụng thử sản phẩm trước khi lựa chọn, như sử dụng ghế văn phòng cao cấp thì chiều cao giữa bàn và ghế từ 280mm đến 320mm là khoảng cách tốt nhất cho cảm giác ngồi thoải mái đối với người Việt Nam.
Bên cạnh đó thì chiều cao gầm bàn cũng phải để ý phù hợp nhất là từ 580 trở lên và chiều rộng là 520mm trở lên mới cho cảm giác làm việc không mệt mỏi cho đôi chân trong cả ngày dài được. Khi chọn ghế cũng cần ưu tiên chọn ghế xoay bởi vì đây là loại ghế có thể thay đổi được chiều cao cho nên dễ dàng điểu chỉnh để phù hợp với mỗi người được đúng không nào.
Những điều lưu ý nhỏ đó nhưng sẽ có ảnh hưởng rất lớn trong quá trình sử dụng các bạn cần phải lưu ý.
Mách Bạn Những Lưu Ý Khi Mua Sắm Nội Thất Văn Phòng
Về các mặt thiết kế bạn cũng nên xem xét điều kiện văn phòng của mình diện tích lớn nhỏ ra sao rồi từ đó mới lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp. Nếu điều kiện cho phép văn phòng bạn là những văn phòng lớn thì có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn đồ nội thất bàn ghế văn phòng…vv
Nhưng nếu như điều kiện không cho phép văn phòng của bạn có diện tích khá bé thì nên chọn các loại ghế gấp và bàn làm việc chân sắt nhỏ gọn sẽ tiết kiệm được diện tích hơn rất nhiều đúng không.

Cách Chọn Một Chiếc Ghế Xoay Văn Phòng Mang Lại Cảm Giác Thoải Mái

Khi chúng ta nghĩ đến nội thất văn phòng chắc nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc ghế xoay văn phòng đó là vật dụng quen thuộc nhất và gần như gắn bó với nhân viên trong suốt một ngày dài làm việc. Vậy nên không có gì quan trọng hơn là chọn được một chiếc ghế phù hợp sẽ giúp cho cả ngày làm việc thoải mái và ít nhiều còn ảnh hưởng đến sức khỏe không gây ra các triệu chứng đau lưng, vai cổ khi lựa chọn ghế văn phòng không phù hợp làm công việc chúng ta không thuận lợi.

1. Kích thước

  • Bạn biết không kích thước chắc cũng là điều đầu tiên mà mọi người cần phải nghĩ đến. Lựa chọn ghế văn phòng sao cho đúng sở thích nhưng phải phù hợp với kích thước tổng thể của cả văn phòng cái đã.
  • Đồng thời đối với những không gian văn phòng rộng lớn, bạn có thể thỏa mua sắm cho mình những chiếc ghế to thoải mái. Phần đệm ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao cấp có thể ngả về sau những lúc cần thiết. Bạn sẽ có được một cảm giác dễ chịu hơn khi ngồi làm việc hay nghỉ ngơi.
  • Còn chúng ta thấy với những văn phòng có diện tích tương đối nhỏ thì những chiếc  ghế văn phòng có kích thước nhỏ sẽ là phù hợp hơn. Điều này giúp bạn có được khoảng không gian rộng hơn để đi lại hay di chuyển trong phòng làm việc.
  • Bên cạnh đó, kích thước cơ thể mình cũng là điều cần phải chú ý nhất là phần lưng để có thể tựa lâu không bị mỏi đầu. Nếu phần lưng thấp quá mà bạn cao, thì đây rõ ràng không phải là một chiếc ghế phù hợp cho bạn.
  • Hiện nay bạn thấy đấy những sản phẩm ghế văn phòng đều có ghi kích thước rõ ràng đính kèm trên hình ảnh có thể giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Mách Bạn Những Lưu Ý Khi Mua Sắm Nội Thất Văn Phòng

2. Lưng ghế

Bạn làm lâu 8 đến 10 tiếng một ngày, và nhiều giờ liền chỉ ngồi một chỗ khiến cho cơ thể bạn rất mệt mỏi vì không được vận động. Vậy nên phải chọn những chiếc ghế có phần lưng và tay vịn êm ái, phù hợp với chiều cả cơ thể bạn để có thể ngả ra phía sau thư giãn những lúc mệt mỏi bạn nhé.
Tốt nhất nên tìm hiểu về những sản phẩm mà phần lưng có thể ngả ra phía sau được ôm sát theo hình dáng cơ thể.
Mách Bạn Những Lưu Ý Khi Mua Sắm Nội Thất Văn Phòng
3. Chất liệu
Hiện nay như chúng ta thấy những chất liệu bọc ghế phổ biến hiện nay như vải nỉ, ghế lưới hay simili rất thường xuyên được các công ty nội thất sử dụng cho sản phẩm của mình. Tùy vào điều kiện làm việc mà những chất liệu sẽ phát huy được ưu điểm của nó sao cho phù hợp nhất với tính chất công việc của bạn đúng không.
Mách Bạn Những Lưu Ý Khi Mua Sắm Nội Thất Văn Phòng
Bạn biết không vải nỉ thường giúp cho con người có được một tư thế ngồi chuẩn xác nhất, ôm sát theo từng đường cong cơ thể nhưng lại có nhược điểm lớn là khó lau chùi bằng nước. Nên để lâu có thể bị bẩn.
Đối với chất liệu Simili thì hơi nóng hơn so vơi vải nỉ nhưng lại rất dễ lau chùi và vẫn đảm bảo sự êm ái nhất định. Có thể lau chùi được cả bằng nước để đảm bảo sự sạch sẽ.
NHư chúng ta thấy vải lưới là chất liệu thích hợp nhất cho mùa hè cho dù ngồi lâu cũng không cảm thấy nóng. Luôn luôn đảm bảo được độ thoáng mát nhất định.
Bạn nên cần phải để ý rằng cho dù những chiếc ghế xoay văn phòng cho dù được thiết kế thoải mái hay hiện đại đến thế nào đi nữa thì sau một thời gian ngồi làm việc cũng nên vận động để có thể thư giãn gân cốt tốt hơn cho sức khỏe của chính mình bạn nhé.