Mới đây, Logitech vừa ra mắt chuột không dây G Pro X Superlight có trọng lượng chưa đến 63 gram, nhẹ hơn so với G Pro Wireless. Không chỉ vậy, nếu bỏ đi tấm che ở mặt đáy (nơi đặt USB receiver) thì trọng lượng sẽ còn 60 gram.

Logitech ra mắt chuột không dây nhẹ nhất thế giới
 Logitech ra mắt chuột không dây G Pro X Superlight có trọng lượng chưa đến 63 gram

Sản phẩm mới của Logitech lần này không có logo chữ G phát sáng và các đèn led biểu thị độ nhạy DPI. Sản phẩm chỉ giữ lại một đèn led nhỏ để biểu thị trạng thái pin. Việc giảm thiểu các đèn led sẽ làm tăng thời lượng pin lên đến 70 giờ mỗi lần sạc.

G Pro X Superlight được thiết kế dành cho người chơi thuận tay phải với các nút dọc theo cạnh trái sản phẩm, nên đã loại bỏ nút mô đun cùng nút chuyển đổi DPI như trên G Pro Wireless. Để thay đổi thông số sử dụng người dùng cần dùng phần mềm G Hub.

Ở mặt dưới của Superlight, chân PTFE lớn hơn đáng kể so với G Pro Wireless, cho cảm giác lướt mượt mà hơn. Cảm biến HERO của G Pro X Superlight có độ nhạy 25.600 DPI như G Pro Wireless, kết nối 2.4GHz giúp hiệu suất của sản phẩm nhanh hơn.

Logitech ra mắt chuột không dây nhẹ nhất thế giới

Ngoài ra, G Pro X Superlight còn được trang bị tính năng kháng bụi, nước IP54 tiêu chuẩn. Đây được xem là một điểm cộng trên G Pro X Superlight, giúp người dùng yên tâm hơn nếu lỡ bị đổ nước trong quá trình sử dụng.

Logitech G Pro X Superlight chính thức lên kệ ngày 3/12 với hai màu Đen hoặc Trắng với mức giá 150 USD.

Lê Chính (t/h)