Đây là một sự kiện đáng nhớ nhằm tri ân những người đam mê gôn tại Việt Nam, những người luôn đồng hành cùng sự phát triển thành công của câu lạc bộ gôn đầu tiên tại khu vực phía Bắc BRG Kings Island trong suốt 25 năm qua.

Những giải thưởng có giá trị lớn bao gồm thẻ hội viên 25 năm, 9 năm và 1 năm tại 3 sân gôn đẳng cấp tại Kings Island bao gồm Lakeside, Mountainview và sân gôn độc đáo với 19 hố vừa được khai trương mang tên Kings Course do đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design thiết kế.

Kỷ niệm BRG Kings Island Golf Resort tròn 25 tuổi – 1.000 giải thưởng được trao tặng
 1.000 giải thưởng hấp dẫn được trao tận tay các gôn thủ tham gia chương trình

Ông Evans Mahoney, Giám đốc sân gôn BRG Kings Island Golf Resort cho biết, “Hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn đã được chúng tôi chuẩn bị, nhằm tri ân tất cả các gôn thủ tham gia trong ngày lịch sử này, tại câu lạc bộ BRG Kings Island Golf Resort”

BRG Kings Island Golf Resort được coi là biểu tượng của sự phát triển của gôn khu vực phía Bắc với những đặc điểm cảnh quan hiếm sân gôn nào có được với các hồ nước, núi và những rừng cây tuyệt đẹp được điều hành bởi các chuyên gia PGA hàng đầu thế giới.

Sau ¼ thế kỷ hoạt động, ngày càng có nhiều người yêu gôn tới trải nghiệm và cùng nhau chia sẻ niềm đam mê đối với thể thao gôn tại câu lạc bộ gôn đẳng cấp này.

Câu lạc bộ BRG Kings Island Golf Resort hiện đang giữ kỷ lục trong ngành gôn tại Việt Nam với 4 năm liên tiếp từ 2014 đến 2017 được trao giải thưởng “Sân Gôn Tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Asia Golf Monthly bình chọn tại sự kiện trao giải thường niên được coi là giải thưởng Oscar của ngành gôn khu vực. Bên cạnh đó, câu lạc bộ BRG Kings Island Golf Resort còn được trao tặng các giải thưởng “Sân Golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort; giải thưởng “Top 10 sân gôn mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn…