Xuất hiện một tiểu Tuần Châu giữa lòng Hà Nội

Khu du lịch quốc tế Tuần Châu Hà Nội – Tuần Châu Ecopark nằm tại địa phận xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, cách trung tâm Hà Nội 10km, cách trung tâm hội nghị quốc gia 15 phút. Dự án này được mệnh danh là “tiểu Tuần Châu giữa lòng Hà Nội”, triển khai trên phần diện tích gần 200 ha đã được quy hoạch, trở thành khu đô thị sinh thái hiện đại với đầy đủ tiện ích như thành phố thu nhỏ.

Giới trẻ Hà Nội háo hức với bãi biển nhân tạo sắp khai trương dịp 30/4 – 1/5

 Dự án biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á của tập đoàn Tuần Châu 

Ngay kề bên đại lộ Thăng Long, hạt nhân của khu đô thị sinh thái Tuần Châu Ecopark chính là dự án Tland Hanoi, trung tâm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng thuộc vào loại hiện đại nhất miền Bắc với bãi biển nhân tạo, công viên nước, câu lạc bộ biểu diễn cá heo, sư tử biển, khu ẩm thực, khách sạn, hội nghị hội thảo…

Đại diện tập đoàn Tuần Châu cho biết, đã có hơn 3000 khối cát trắng mịn được vận chuyển trong 2 tháng về để tạo thành 500m bãi cát và hơn 10.000 diện tích mặt nước khiến du khách cảm giác như được tắm biển ngay tại Thủ đô.

Giới trẻ Hà Nội háo hức với bãi biển nhân tạo sắp khai trương dịp 30/4 – 1/5

 Dự án Hanoi Tland hứa hẹn là điểm vui chơi giải trí hấp dẫn bậc nhất tại Hà Nội

Hơn nữa, với 320 tấn thiết bị tạo sóng công nghệ của Đức được hơn 100 chuyên gia và kỹ sư lắp đặt trong 6 tháng, biển nhân tạo nơi đây sẽ có những cột sóng cao tới 1.8m không thua kém những bãi biển tự nhiên.

Bãi biển cát trắng thoai thoải trải dài với độ sâu tối đa 1.8m, tỷ lệ muối biển tự nhiên và khoáng chất có độ mặn 18-20/1000 được chạy lọc 24/24 giờ đảm bảo những yêu cầu khắt khe về vệ sinh. Hơn 80 tấn thiết bị xử lý nước nhập khẩu từ Tây Ban Nha đã được các kỹ sư chạy vận hành từ tháng 2/2017 để sẵn sàng cho ngày khai trương đón khách đầu tiên vào dịp 30/4 – 1/5 tới. Bãi biển nhân tạo có sức chứa 1.200 người cùng một lúc sẽ đáp ứng được nhu cầu vui chơi ngày hè của người dân quanh vùng.

Giới trẻ Hà Nội háo hức với bãi biển nhân tạo sắp khai trương dịp 30/4 – 1/5

 Dịch vụ vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn sẽ xuất hiện tại ‘tiểu Tuần Châu giữa lòng Hà Nội’

Điểm nhấn của khu vui chơi giải trí là Cung biểu diễn múa rối nước thực cảnh. Khu rối nước thực cảnh này có sức chứa tới 2229 chỗ ngồi và 110 ghế VIP Với sức chứa từ 2.500 đến 3.000 chỗ ngồi. Đây là câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu và sư tử biển. Đây còn là trung tâm tổ chức các sự kiện về Văn hóa, Nghệ thuật…

Với 3 hệ thống máng trượt bao gồm trượt kín, trượt hở, trượt đôi, Tland Hanoi là một trong những ít nơi có máng trượt xoắn ốc. Các hạng mục cuối cùng của Tland Hà Nội đang được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để sẵn sàng đón khách dịp nghỉ lễ lớn của cả nước 30/4 – 1/5/2017.

Giới trẻ Hà Nội háo hức với bãi biển nhân tạo sắp khai trương dịp 30/4 – 1/5

 Các hạng mục cuối cùng của ở Tuần Châu Ecopark đang được hoàn thiện 

Giá vé tiết kiệm và thuận tiện di chuyển

Giá vé một cửa khu du lịch quốc tế Tuần Châu Hà Nội chỉ 145.000 đồng/ người. Mỗi du khách tới đây sẽ được sử dụng mọi tiện ích của bãi biển và công viên nước mà không mất thêm chi phí nào (không bao gồm đồ ăn, đồ uống).

Ngoài ra, TLand Hanoi có xe bus chạy thường xuyên từ trung tâm Hà Nội tới biển nhân tạo, tiện lợi cho khách hàng di chuyển.

Giới trẻ Hà Nội háo hức với bãi biển nhân tạo sắp khai trương dịp 30/4 – 1/5

 Giá vé vào cửa bãi biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á tại hà Nội dự kiến là 145.000 đồng/người

Với những điểm hấp dẫn nêu trên, khu vui chơi giải trí hiện đại nhất miền Bắc Tland Hà Nội dự kiến sẽ thu hút đông đảo khác du lịch vào dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 sắp tới. Trong tương lại, trung tâm vui chơi giải trí này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dịch vụ hấp dẫn cho người dân thủ đô nói chung và nhân dân các tỉnh thành lân cận nói riêng.

Giới trẻ Hà Nội háo hức với bãi biển nhân tạo sắp khai trương dịp 30/4 – 1/5Cách làm sinh tố mãng cầu sữa chua giúp đẹp da cho cả nhà cuối tuần(VietQ.vn) – Hướng dẫn các bạn cách làm sinh tố mãng cầu sữa chua ngon nhất, mãng cầu có nhiều vitamin C, khoáng chất kết hợp cùng sữa chua bổ sung canxi cùng các men vi sinh giúp đẹp da cho cả nhà ngày cuối tuần.

Lăng Dương (T/h)