Ông Anton và bà Sheryl Schermer dùng bữa tại nhà hàng Stern and Bow (bang New Jersey) và gọi một đĩa hải sản. Khi ăn, ông Anton cắn phải thứ gì đó rất cứng và phát hiện ra một viên ngọc vô cùng hiếm trong con hàu.

Đang ăn hàu, đôi vợ chồng bỗng cắn phải viên ngọc hiếm

Trong lúc đang dùng bữa tối tại nhà hàng ở New Jersey, cặp vợ chồng Anton và Sheryl Schermer, sống ở Tenafly, NJ (Mỹ) đã phát hiện điều bất ngờ trong đĩa hàu của mình. Anton ăn phải một vật gì đó cứng cứng, tròn tròn trong miệng. Sau đó, anh ta nhổ vật thể ra, thì thấy nó là một viên ngọc trai nhỏ màu trắng đục.

Giàu nghèo có số: Đang ăn hàu cắn trúng viên ngọc trai trị giá hàng trăm triệu đồng

Vợ chồng ông Anton đã thông báo tặng viên ngọc có thể trị giá hàng nghìn USD cho nhà hàng. (Ảnh: New York Post)

Không chỉ hai vợ chồng bất ngờ mà các nhân viên cũng vô cùng ngạc nhiên trước sự việc hiếm có này. Trước đây chưa bao giờ họ thấy được những trường hợp này trong nhà hàng của mình, có người còn cho rằng, biết đâu, vận may của nhà hàng đã sắp đến.

Thông qua kiểm tra, viên ngọc quý được định giá hàng trăm triệu đồng

Từ một nhân viên của dịch vụ Empire Oyster, chuyên cung cấp và phục vụ hàu tại Stern & Bow, chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên phát hiện cực trường hợp vô cùng hiếm như thế – đặc biệt đối với loại hàu mà Anton đang ăn, có nguồn gốc từ bang Washington. Theo thẩm định sơ bộ, giá trị viên ngọc có giá khá khủng, lên tới hàng trăm triệu đồng.

Giàu nghèo có số: Đang ăn hàu cắn trúng viên ngọc trai trị giá hàng trăm triệu đồng

Cặp vợ chồng đã quá may mắn khi ăn phải con hàu này. (Ảnh: New York Post)

“Tôi đã tách vỏ hàng trăm ngàn con hàu trong suốt nhiều năm làm việc và chưa bao giờ tìm thấy viên ngọc nào cả”, Kevin Joseph của Empire Oyster cho biết.

“Mặc dù hiếm, tôi đã nghe nói về những viên ngọc trai được phát hiện trong những con hàu Gulf sống ở vùng nước ấm, nhưng chưa bao giờ nghe nói về chuyện tìm thấy ngọc trai trong hàu Taylor Kumamoto ở nước lạnh”.

Tuy ở nhà hàng này, đây là trường hợp đầu tiên, nhưng một trường hợp khác, tại Grand Central Oyster Bar ở NYC, Eric Bourquin 27 tuổi đang ăn hàu với vợ thì đột nhiên cắn phải một thứ cứng. Nhả ra, mọi người đều ồ lên bất ngờ khi có tổng cộng có 48 viên ngọc trong một con hàu duy nhất – có thể xâu thành một chuỗi ngọc trai.

Giàu nghèo có số: Đang ăn hàu cắn trúng viên ngọc trai trị giá hàng trăm triệu đồng

Ảnh: CBC

Phản ứng của CĐM trước sự việc trên:

Sau khi câu chuyện của cặp vợ chồng chia sẻ trên mạng xã hội thì ngay lập tức cộng đồng mạng lại dậy lên những ý kiến trái chiều khác nhau. Người thì nghĩ rằng việc hai vợ chồng có có được viên ngọc trai giá trị khủng như thế là một điều vô cùng may mắn. Còn mặt khác, nhiều người lại nghĩ rằng từ trước đến nay họ ăn hàu mãi sao không gặp được những trường hợp như thế và cho rằng câu chuyện dường như có sự thêu dệt nhầm quảng cáo cho nhà hàng đấy.

Giàu nghèo có số: Đang ăn hàu cắn trúng viên ngọc trai trị giá hàng trăm triệu đồng

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng dành cho cặp vợ chồng này.(Ảnh chụp màn hình)

– “Thật sự từ trước đến nay mình đi ăn khá nhiều nhưng sao không bao giờ thấy có ngọc trai trong đó. Phải chăng đây là một câu chuyện hư cấu? Muốn PR quảng cáo cho nhà hàng đó đúng không ”

– “Hai vợ chồng này gặp may mắn ghê đó! Ước gì mình cũng được như họ huhuhu”

– “Mình thấy đây là chuyện hiếm gặp, chắc do là họ tích đức nhiều nên giờ gặp phải may mắn hơn”

– “Chúc mừng hai anh chị đã gặp được may mắn như vậy”

Có thể thấy được cuộc sống luôn có những trường hợp vô cùng hy hữu mà chúng ta không bao giờ ngờ tới được. Cặp vợ chồng trên là một ví dụ, chỉ vô tình ăn trúng một vật thể lạ, lấy ra mới biết được đó chính là một khối tài sản vô cùng khổng lồ. Thế mới thấy, trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra hết.

Ảnh: New York Post

Free Download WordPress Themes
Free Download WordPress Themes
Free Download WordPress Themes
Download WordPress Themes Free
online free course
download karbonn firmware
Download Premium WordPress Themes Free
udemy course download free