Tôi nhìn theo bóng dáng lầm lũi của mẹ chồng mà thương quá. Đi thăm con dâu đẻ, dù chỉ cho tôi 100 nghìn nhưng cũng đủ để tôi rơi nước mắt.

Không biết mọi người thế nào, chứ tôi thương mẹ chồng lắm. Mẹ chồng tôi hiền lành, chân chất, thật thà lắm. Hồi mới về nhà chồng ở, tôi đã quý mến mẹ rồi. Mẹ ăn nói, cư xử đầy tình cảm. Dù ở quê, nghèo khổ nhưng mẹ luôn dành những gì tốt nhất cho vợ chồng tôi.

Đến thăm con dâu đẻ, mẹ chồng cho tôi 100 nghìn nhưng ai cũng ngậm ngùi thương cảm

Ở nhà mẹ được một tuần thì chúng tôi phải về lại thành phố để đi làm. Thú thật, nhà tôi giàu có nên bố mẹ tôi không ưng chồng tôi. Họ nói chồng tôi nghèo sẽ không đem lại hạnh phúc, sung sướng cho tôi được. Nhưng tôi nào cần tiền bạc đâu, tôi cần sự cảm thông, yêu thương, che chở. Và anh đã làm được điều đó.

Một tháng vợ chồng tôi về quê một lần thăm mẹ chồng. Mẹ chồng tôi sống một mình, lủi thủi vào ra trông tội lắm. Mỗi khi thấy tôi về, mẹ mừng như bắt được vàng. Ở nhà chồng hai ngày, tôi chẳng làm gì cả. Cơm nước mẹ cũng nấu hết, mà nấu toàn món ngon để tôi ăn.

Khi có thai, tôi không về được thì mẹ gửi đồ quê lên cho tôi ăn cho sạch sẽ. Cứ cách ngày mẹ lại gọi điện hỏi tôi, bảo nhớ tôi. Thế hỏi sao tôi không thương cho được.

Chiều nay, mẹ đi xe buýt lên thành phố thăm tôi đẻ. Vào thăm con dâu đẻ, mẹ lúng túng bỏ dép bên ngoài phòng sinh mà đi chân không vào. Tôi nói mẹ mang dép vào, mẹ nói phòng đẹp quá nên mẹ không dám mang. Mẹ vào nhìn cháu rồi đi rửa tay, rửa mặt sạch sẽ mới dám bế cháu. Bế được một lúc, mẹ rút ra 100 nghìn đồng nhét vào tay tôi rồi bảo: “Mẹ đi xe không rành, bị trộm mất hết tiền, chỉ còn 100 nghìn này thôi. Con cầm lấy mua cháo mà ăn”. Tôi sửng sốt, hỏi mẹ không có tiền thì làm sao đi về? Mẹ bảo sẽ đi nhờ xe.

Cầm 100 nghìn mà nước mắt tôi muốn rơi vì thương mẹ. Người nằm cùng phòng cũng bảo tôi may mắn, có được mẹ chồng hiền lành, thương dâu. Tôi bảo chồng đưa tiền cho mẹ về quê, tiện thể mua cho mẹ một ít đồ ăn ngon. Thấy mẹ lủi thủi đi về trong bộ đồ nhàu nhĩ, tôi thương quá. Tôi muốn đón mẹ lên ở cùng mình nhưng lại sợ mẹ không đồng ý. Hơn nữa, tôi cũng sợ ở chung sẽ xảy ra mâu thuẫn. Tôi nên làm sao đây?

Download WordPress Themes Free
Premium WordPress Themes Download
Download Nulled WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
online free course
download xiomi firmware
Download Best WordPress Themes Free Download
udemy free download