Không phải ông chồng nào cũng thoải mái để vợ gác chân tay khi ngủ đâu. Bởi thật ra cảm giác này cũng không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, nếu chồng tình nguyện vì bạn, cảm thấy chuyện đó không to tát gì thì anh ấy thật lòng yêu và trân trọng bạn.

Đàn ông yêu vợ thật lòng luôn có 6 thói quen này vào buổi tối

Nếu chồng bạn luôn làm 6 điều này vào buổi tối thì bạn đã có một người chồng quá tuyệt vời, hãy trân trọng anh ấy nhé!

1. Trò chuyện với vợ

Trước khi ngủ luôn là thời điểm vợ chồng dành thời gian cho nhau sau một ngày dài làm việc. Một người chồng yêu vợ luôn muốn trò chuyện, tâm sự với vợ vào thời gian.

Anh ấy muốn nghe vợ kể lể về một ngày làm việc của mình thế nào, có mệt không, vui buồn ra sao. Bởi anh ấy hiểu phụ nữ ai cũng muốn được lắng nghe và anh ấy muốn tình cảm vợ chồng ngày một gắn bó và thấu hiểu hơn.

2. Xoa bóp cho vợ

Kỳ thực chẳng có gì thoải mái hơn sau một ngày dài được chồng xoa bóp. Đây sẽ là hành động chân tình nhất của chồng dành cho vợ. Vì anh ấy luôn muốn cho vợ cảm giác thoải mái nhất, cũng vì thấu hiểu nỗi cực khổ của vợ.

Đàn ông càng yêu thương vợ càng muốn làm điều này cho vợ mỗi này. Đây đã là thói quen cưng chiều của ông chồng quý trọng vợ.

3. Là gối ôm của vợ

Kỳ thực, không phải người chồng nào cũng thoải mái để vợ gác chân tay khi ngủ đâu. Vì thật ra cảm giác này cũng không mấy dễ chịu. Nhưng nếu chồng tình nguyện vì bạn, cảm thấy chuyện đó không to tát gì thì anh ấy thật lòng rất quý trọng bạn.

4. Cho bạn chỗ nghỉ lưng thoải mái nhất

Bạn muốn chỗ nằm phải rộng rãi một chút, anh ấy luôn dành cho bạn một phần lớn trên giường. Bạn có thói quen phải tắt đèn khi ngủ, anh ấy sẽ cố gắng dù trước kia chưa từng. Anh ấy đều biết trước khi ngủ bạn thích nghe nhạc gì, nghe mùi tinh dầu ra sao. Nếu bạn có được người chồng thế này thì quả là may mắn.

5. Chạm vào người vợ

Đàn ông yêu vợ thật lòng luôn có 6 thói quen này vào buổi tối

Chồng có thể không ôm ấp hay nằm sát bên bạn nhưng luôn có cách để chạm tới bạn. Nhiều khi chỉ là một cái nắm tay hờ hay chân chạm vào chân bạn, ôm eo, vuốt tóc bạn… tất cả đều vô thức thể hiện tình yêu của chồng.

Những hành động này đều lặp lại mỗi ngày, ít hay nhiều đều vô thức là thói quen của anh ấy. Rõ ràng, đã là vô thức thì chỉ từ tình cảm chân thành mà ra, anh ấy sẽ chỉ chung thủy với bạn.

6. Không quên đắp chăn cho vợ

Hơn nữa, một người đàn ông thương vợ thường quay sang để xem vợ đã đắp chăn chưa, dù là chưa ngủ hay lúc nửa đêm. Anh ấy còn để ý từng tư thế ngủ của bạn, chỉnh lại gối để bạn ngủ thoải mái và không đau nhức người.

Nếu điều hòa lạnh quá hay nóng quá, chồng cũng sẽ là người điều chỉnh vì để ý đến sức khỏe của bạn.

Download Nulled WordPress Themes
Free Download WordPress Themes
Download WordPress Themes Free
Download Premium WordPress Themes Free
udemy free download
download lava firmware
Download Nulled WordPress Themes
lynda course free download