Một bộ bàn ghế tốt không những tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư thái mà ngay cả khi làm việc cũng tốt cho sức khỏe, tăng hiệu quả công việc đồng thời tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho văn phòng. Bài viết hôm nay của nội thất Huy Phát – cơ sở chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng giá rẻ TPHCM sẽ bật mí tới bạn những cách lựa chọn bàn ghế cho văn phòng một cách chuẩn nhất.

Bạn Đã Biết Cách Lựa Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Chất Lượng Chưa

Cách Lựa Chọn Ghế Văn Phòng Tốt Nhất Hiện Nay:

Lựa chọn bàn ghế phù hợp:

  • Khi nói đến bàn ghế văn phòng thì ghế ngồi làm việc là một trong những yếu tố được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Khi sử dụng một chiếc ghế văn phòng thích hợp không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn phải tạo được cảm giác thoải mái cho người dùng trong suốt một ngày làm việc dài.
  • Lựa chọn một chiếc ghế ngồi phù hợp không những làm tăng hiệu suất làm việc mà còn rất tốt cho sức khỏe

Bạn Đã Biết Cách Lựa Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Chất Lượng Chưa

Lựa chọn loại ghế có kích thước phù hợp

  • Nếu ngồi ở một chiếc ghế quá cao so với bàn sẽ khiến bạn đau mỏi khi làm việc do đó lựa chọn một chiếc ghế có kích thước phù hợp với bàn và chiều cao cơ thể bạn là vô cùng quan trọng.
  • Tốt nhất là bạn nên lựa chọn một chiếc ghế điều chỉnh được độ cao để có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống phù hợp

Chọn chất liệu của ghế

  • Hiện nay các cơ sở sản xuất bàn ghế văn phòng giá rẻ TPHCM cung cấp đa dạng các sản phẩm và chất liệu như da, nỉ, lưới, vải. Do đó bạn nên xem xét kĩ các yếu tố về thời gian mà bạn cần dùng đến chiếc ghế mỗi ngày, sở thích của bạn và sự phù hợp với cơ địa trước khi mua, tránh tình trạng mua chỉ vì đẹp.

Bạn Đã Biết Cách Lựa Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Chất Lượng Chưa

Lựa chọn khả năng linh động của ghế

  • Bạn nên chọn những chiếc ghế có phần chân được thiết kế bánh xe để di chuyển dễ dàng và có thể tăng chỉnh được chiều cao phù hợp với cơ địa.

Lựa chọn bàn làm việc văn phòng:

Dù là để tiết kiệm chi phí bạn có chọn mua ở các cơ sở cung cấp bàn ghế văn phòng giá rẻ TPHCM hay Hà Nội thì việc lựa chọn một chiếc bạn có chất lượng tốt và kích thước phù hợp vẫn là ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp với không gian:

  • Đối với các văn phòng có diện tích lớn như phòng giám đốc, phòng trưởng phòng bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có kích thước lớn mang lại sự rộng rãi, quyền uy và tạo sự thoải mái khi làm việc. Tuy nhiên đối với một số văn phòng hạn chế về không gian thì những chiếc bàn có kích thước vừa phải kèm hộc di động, vách văn phòng chính là sự lựa chọn tối ưu.

Bạn Đã Biết Cách Lựa Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Chất Lượng Chưa

Chọn chiếc bàn phù hợp với dáng người:

  • Một chiếc bàn làm việc không phù hợp không những làm giảm hiệu suất công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe như đau mỏi vai nếu bàn quá cao, đau mỏi cổ do phải cúi đầu hàng giờ vì bàn quá thấp. Vì vậy, bạn nên lựa chọn một chiếc bàn tạo được tư thế ngồi thoải mái nhất cho mình
  • Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn 1 bộ bàn ghế chuẩn theo công thức chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 chiều cao người ngồi và chiều cao bàn bằng 0,46 chiều cao người ngồi.