Lợi nhuận lên đến 35%/ tháng và được đảm bảo bởi quỹ bảo vệ “MarketBot Protect”. AI Marketing đang ngày càng chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư trong giới đầu tư tài chính bởi, không chỉ lợi nhuận cao mà còn mức độ uy tín, cũng như tính thanh khoản (nạp, rút tiền) cao

Vậy thì AI Marketing là gì? Nó hoạt động ra sao và mang lại lợi nhuận như thế nào? Cách thức tham gia đầu tư với AI Marketing như thế nào? Hôm nay, mình sẽ review dự án AI Marketing của Nga để các bạn cùng tìm hiểu nhé.

AI Marketing là gì? | Giải pháp đầu tư kiếm tiền thụ động

AI MARKETING LÀ GÌ?

AI.MARKETING là công nghệ kết hợp trí tuệ nhân tạo với tiếp thị kỹ thuật số của Wexford Alliance Limited, một công ty minh bạch được thành lập vào ngày 02 tháng 5 năm 2017, hoạt động trong 3 lĩnh vực cụ thể:

AI MARKETING kết hợp tiếp thị và trí tuệ nhân tạo, đúng như tên gọi.

Ngày càng có nhiều công việc tự động hóa và trí tuệ nhân tạo đang dần chiếm vị trí trong các hoạt động hàng ngày của chúng ta.

Tất cả các công ty lớn như GOOGLEAPPLEAMAZONALIBABAAIRBNBBOOKINGUBER đã phát triển thông qua số hóa các hoạt động của họ.

Trong cùng một làn sóng, AI MARKETING được định vị trên cùng bước sóng với các công ty đa quốc gia lớn này bằng cách số hóa hoạt động tiếp thị của họ.

AI MARKETING do đó cung cấp một cách để thu hút khách hàng đến với tất cả các công ty lớn này bằng MarketBot

  • AI marketing là một thương hiệu đăng ký bởi Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông. Được thành lập và hoạt động từ năm 2017, đứng vị trí số 1 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong bán hàng và quảng bá sản phẩm.
  • AI marketing sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào Robot tự động để quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng, doanh nghiệp từ đó thu về lợi nhuận.

MARKETBOT LÀ GÌ?

Đó là công nghệ AI phân tích hành vi của người tiêu dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai.

  • MARKETBOT là một con Robot được tập đoàn tạo ra sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo phân tích hành vi người tiêu dùng cho phép dự đoán nhu cầu trong tương lai.
  • MARKETBOT chọn các sản phẩm có triển vọng, phân tích xu hướng trê
    n mạng xã hội và đánh giá lượt tìm kiếm. Từ đó tự động chạy chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm.
  • Khi 1 hợp đồng QC được chạy xong, đơn vị bán hàng sẽ phải trả phí cho MARKETBOT. Lợi nhuận MARKETBOT thu về sẽ được chia sẻ theo tỉ lệ 45:55.
  • Lợi nhuận trung bình nhà đầu tư nhận được từ 30-35%/tổng vốn/tháng.

AI Marketing là gì? | Giải pháp đầu tư kiếm tiền thụ động

MarketBot chọn các sản phẩm có triển vọng phân tích xu hướng trên mạng xã hội và các truy vấn tìm kiếm. Sau đó đội ngũ chuyên gia phát triển và chạy các chiến dịch quảng cáo.

AI MARKETING đã thiết lập quan hệ đối tác với các công ty lớn nhất trên hành tinh: MicrosoftEmiratesLenovoLacosteAdidasGoogleApple.

AI MARKETING thông qua MarketBot của nó thực hiện quảng cáo hàng loạt, tạo ra doanh số bán hàng cho các công ty và đối tác này sử dụng mạng xã hội (instagram, Facebook, youtube, google).

Do đó, những công ty này trả tiền hoa hồng cho AI MARKETING vì họ sẵn sàng giảm giá cho những người xúc tiến bán hàng. Các khoản hoa hồng này thay đổi từ 1,5 đến 15% đối với hàng hóa và sản phẩm và từ 15 đến 60% đối với việc cung cấp dịch vụ.