Đàn ông nếu cưới được một trong những con giáp này làm vợ, không chỉ đường công danh sự nghiệp mà tài vận cũng lên như diều gặp gió.

Trong số 12 con giáp, có những người trời sinh mệnh tốt, dễ gặp quý nhân khiến tài vận lẫn công danh đều hoan hỉ. Tuy vậy, cũng có những con giáp lại trở thành quý nhân của người khác. Đặc biệt là những con giáp nữ dưới đây, sau khi lấy chồng sẽ mang lại vận may đặc biệt cho đức lang quân. Nói cách khác, ai lấy được phụ nữ thuộc một trong số những con giáp này làm vợ, không chỉ công danh sự nghiệp mà tài vận cũng lên như diều gặp gió.

TUỔI HỢI

4 con giáp nữ ai lấy được làm vợ là nhận phước 3 đời

Ảnh: Internet

Người tuổi Hợi đa phần đều có số sướng từ trong trứng nước. Con giáp này nếu là nữ sẽ có vận số tốt hơn nam. Bản mệnh tuổi Hợi thông minh, khéo léo, nếu là con gái sẽ thành công sớm. Trước 30 tuổi, con giáp này đã có được sự nghiệp được nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi lấy chồng, Hợi còn trở thành ngôi sao may mắn của đức lang quân.

Nhờ vận khí tốt, con giáp này sẽ ảnh hưởng tích cực tới chồng, giúp ông xã đổi vận giàu sang. Cưới được phụ nữ tuổi Hợi, đấng mày râu tuy có thể không mạnh về kinh tế nhưng cần có bản lĩnh lớn và sự trưởng thành. Con giáp này sẵn sàng hy sinh sự nghiệp, lùi về phía sau để chồng có được thành công rực rỡ.

TUỔI SỬU

Con gái tuổi Sửu không chỉ cầu tài, cầu toàn mà còn thông minh, tốt bụng. Bản mệnh người tuổi Sửu dễ gặp quý nhân ở giai đoạn tiền vận, sớm xây dựng được nền tảng kinh tế vững chắc. Khi đã kết hôn, phụ nữ tuổi Sửu lại trở thành thần hộ mệnh của chồng, giúp vận trình thăng tiến của bạn đời hanh thông, suôn sẻ.

4 con giáp nữ ai lấy được làm vợ là nhận phước 3 đời

Ảnh: Internet

Đàn ông lấy được người tuổi Sửu làm vợ, không chỉ có được hôn thê đảm việc nhà mà còn là nữ tướng giỏi việc nước. Những cô vợ tuổi Sửu mang tới phúc khí cho chồng nhưng bản thân cũng được nhiều sao may mắn chiếu rọi. Sau tuổi 30, cuộc sống gia đình của người tuổi Sửu không chỉ sung túc mà tình cảm vợ chồng cũng ngày một thắm thiết, mặn nồng hơn.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn mang mệnh của rồng, bản thân con giáp này không cần giúp đỡ cũng có thể xây dựng cơ ngơi lớn. Ngay từ giai đoạn tiền vận, người tuổi Thìn đã gặt hái được thành công, có sự nghiệp vững chắc. Con giáp này phúc khí tề thiên, đặc biệt là phái nữ. Sau khi kết hôn, Thìn càng bùng nổ may mắn, lan rộng vận đỏ tới cả bản mệnh của chồng.

Đàn ông lấy được người tuổi Thìn như có được cao nhân trong nhà. Vận vượng của con giáp này ngoài giúp chồng thăng quan tiến chức mà còn mở rộng công việc kinh doanh, làm ăn. Có thể nói, kết hôn với người tuổi Thìn thực sự là may mắn lớn nhất của đấng mày râu. Con giáp này ngoài số vượng phu còn sinh quý tử tài giỏi hơn người, thông minh vượt trội.

4 con giáp nữ ai lấy được làm vợ là nhận phước 3 đời

Ảnh: Internet

TUỔI NGỌ

Có thể “thuần hóa” được cô nàng tuổi Ngọ là một thành công lớn của đáng mày râu. Lấy được con giáp này làm vợ, đàn ông như có quý nhân phù trợ trên vận trình công danh sự nghiệp. Không chỉ giúp chồng một tay xây dựng cơ đồ lớn, các cô nàng tuổi Ngọ còn tạo dựng được sự nghiệp riêng, là chỗ dựa vững chắc cho đấng lang quân.

Tuy nhiên, con giáp này thường kết hôn muộn. Với con gái, thường là ở độ tuổi 30 trở đi với tính tới hôn nhân. Vì vậy, nếu đang yêu một cô nàng tuổi Ngọ, các anh chàng nên kiên nhẫn chờ đợi. Con giáp này không thích gò bó, ép buộc nên hãy cho nàng thời gian để toàn tâm toàn ý trở thành vợ hiền mẹ đảm.

4 con giáp nữ ai lấy được làm vợ là nhận phước 3 đời

Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc độc giả luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Free Download WordPress Themes
Free Download WordPress Themes
Download Nulled WordPress Themes
Download WordPress Themes
free download udemy paid course
download coolpad firmware
Download Premium WordPress Themes Free
free download udemy paid course